GIỚI THIỆU VỀ BIGBOM

1. Bigbom là gì?

Bigbom là hệ sinh thái quảng cáo phi tập trung cho tất cả vị liên quan đến quảng cáo trực tuyến trên thế giới, bao gồm các nhà quảng cáo, đơn vị cung cấp dịch vụ, xuất bản nội dung, kênh quảng cáo, nền tảng quảng cáo, .... Bigbom được phát triển dựa trên công nghệ Dapps, ERC20 của nền tảng Ethereum. Mọi dữ liệu kết nối qua Bigbom đều minh bạch, chính xác, tự động và không có bất kỳ ai được quyền thay đổi dữ liệu khi đưa lên blockchain.

Thời điểm hiện tại, Bigbom được biết như 1 hệ thống tối ưu hoá quảng cáo tự động trên đa kênh như Facebook, Google, Instagram, Twitter, ... Hệ thống được xây dựng dựa trên nền tảng Machine Learning và AI nhằm tự động hoá việc tối ưu quảng cáo, thay thế con người trong việc ra quyết định dựa trên các mục tiêu ban đầu.

Bigbom đang phát triển tính năng hợp đồng thông minh (Smart Contract) nhằm giải quyết vấn đề về lòng tin giữa các nhà mua - bán quảng cáo, chạy trên Ethereum blockchain. Tất cả dữ liệu được liên kết thông qua Bigbom là minh bạch, chính xác, tự động và không thay đổi.

2. Lợi ích và giá trị sử dụng của Bigbom

Bigbom giúp cho người dùng:

‌+ Giảm đến 50% chi phí quảng cáo Facebook và Google.

‌+ Tiết kiệm được 80% thời gian quản lý và theo dõi.

‌+ Cải thiện hiệu suất quảng cáo bao gồm:

  • Results (Kết Quả) : Bigbom sẽ đo được kết quả cụ thể cho từng loại metric (đơn vị đo lường).

  • Automate (Tự Động) : Hệ thống hoàn toàn tự động tối ưu, kiểm soát Cost per Result (giá mỗi kết quả), giúp tiết kiệm và tránh lãng phí ngân sách.

  • Management (Quản Lý) : Thao tác với tất cả tài khoản, chiến dịch quảng cáo chỉ trên duy nhất 1 hệ thống.

  • Audience (Đối Tượng Mục Tiêu) : Các biểu đồ trực quan của Bigbom sẽ giúp bạn xác định chính xác chân dung khách hàng của mình.

3. Cơ chế hoạt động của Bigbom

Hệ thống Bigbom được vận hành, xử lý bởi AI (Trí Tuệ Nhân Tạo) và các thuật toán thông minh.

Đánh giá hiệu suất quảng cáo

Khi bạn đặt GIÁ MỤC TIÊU vào Bigbom, hệ thống sẽ đánh giá ngay bằng cách lấy GIÁ THỰC TẾ mỗi kết quả so sánh với GIÁ MỤC TIÊU.

Bạn có thể hiểu theo tư duy bình thường : giá mỗi kết quả thực tế càng thấp, càng ở dưới ngưỡng giá mục tiêu này thì rõ ràng mình sẽ rất thích, nên bigbom sẽ thể hiện hiệu suất là tốt, xuất sắc.

Tương tự vậy ta có các đánh giá như sau:

  • Giá thực tế mà nhỏ hơn Giá mục tiêu --> Hiệu suất quảng cáo là Tốt, Xuất Sắc

  • Giá thực tế mà lớn hơn Giá mục tiêu --> Hiệu suất quảng cáo là Kém, Rất Kém

  • Giá thực tế = Giá mục tiêu --> Hiệu suất quảng cáo là Đạt yêu cầu

Bigbom đánh giá hiệu suất quảng cáo theo 5 cấp độ : Xuất Sắc, Tốt, Đạt Yêu Cầu, Kém và Rất kém.

Tối ưu tự động

Khi các nhóm quảng cáo chạy đến Ngân sách thử nghiệm (do Bigbom thiết lập hoặc người dùng tùy chỉnh) thì các quảng cáo có hiệu suất “Kém, Rất Kém” sẽ bị TẮT tự động, ngân sách sẽ được phân phối vào lại các quảng cáo có hiệu suất tốt “Đạt Yêu Cầu, Tốt, Xuất Sắc”.