Nhân bản tự động

Tính năng này sẽ giúp nhà quảng cáo tăng trưởng thật nhanh kết quả quảng cáo mà vẫn kiếm soát được chi phí quảng cáo. Phần này người dùng sẽ cài đặt trong phần tự động các chiến lược tăng giá trị

Nếu người dùng đặt ngân sách cấp chiến dịch thì sẽ lựa chọn chiến lược đầu tiên.

Bigbom tự động sao chép các chiến dịch được đánh giá hiệu suất Tốt/Xuất sắc. Khi sao chép thì bản sao mới sẽ giống hoàn toàn so với bản gốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi ngân sách cho bản sao vừa được sao chép.

1. Điều kiện nhân bản

Cho phép bạn quyết định chọn bao nhiêu tiền/kết quả (giá trên một kết quả là bao nhiêu) sẽ đem nhân ra.

Ví dụ : Giá mục tiêu (GMT) = 25k, thì có thể giá thực tế chạy ra sẽ rơi vào tầm 20k, 23k, 24k…/kết quả. Nếu chọn 80% nghĩa là giá kết quả nào dưới 80% so với GMT (tương ứng < 20k) thì mới được nhân bản, còn trên số tiền này thì sẽ không nhân.

2. Thời gian cho phép

Là khoảng thời gian mà Bigbom sẽ sao chép các bản sao cho bạn. Mốc thời gian vàng gợi ý cho việc nhân bản tốt là từ : 0h sáng –> 12h trưa. Nếu muốn thu hẹp lại thì chọn vào chỉnh sửa. Lưu ý: thời gian chọn ít nhất là 1 tiếng, tối đa là 12 tiếng.

Nếu bạn muốn Bigbom nhân bản ngoài khung giờ này thì chọn vào ô Ngay lập tức, thì nghĩa là bất kể lúc nào bản gốc của bạn đủ điều kiện Tốt, xuất sắc thì Bigbom sẽ sao chép ngay lúc đó.

3. Điều chỉnh ngân sách

Khi bạn muốn tăng bao nhiêu % ngân sách cho chiến dịch/nhóm quảng cáo copy thì mình sẽ đặt số % đó vào ô này, để thúc đẩy quá trình scale up tự động.

Ví dụ: Chiến dịch gốc có 1000k/ngày => bản copy ra bạn đặt tăng 30% thì ngân sách của bản copy đó sẽ là 1300k/ngày

Nếu bạn đặt ngân sách cấp nhóm thì nó sẽ tăng tiền vào chính bản sao của nhóm quảng cáo đó.

4. Ngày kết thúc

Để thực hiện sao chép, ngày kết thúc của các chiến dịch/nhóm quảng cáo phải cao hơn 3 ngày so với ngày hiện tại .

Nếu bạn muốn kéo dài thêm ngày hoạt động cho bản sao so với bản gốc thì thêm số ngày đó vào đây. Lựa chọn này không bắt buộc.

5. Lặp lại sao chép

Nếu bạn muốn scale nhanh để tăng trưởng chiến dịch và tiêu tiền nhiều để ra kết quả sớm, thì chọn vào ô này. Nó sẽ sao chép vô hạn từ bản gốc ra bản copy1, nếu bản copy1 tốt thì sẽ sao chép tiếp ra bản copy2 nữa,…tương tự như vậy cho đến khi có bản copy thứ (n) miễn là chiến dịch của bạn luôn đạt hiệu suất tốt, đủ điều kiện được nhân bản.

Điều kiện để lặp lại sao chép

Tổng số lượng chiến dịch đạt hiệu suất Tốt cao hơn số lượng hiệu suất Kém trong một NHÓM CHIẾN DỊCH Hiệu suất trung bình của NHÓM CHIẾN DỊCH (chứa nhiều chiến dịch đã gom) phải được đánh giá từ trạng thái Tốt trở lên.

Trường hợp nếu muốn tự mình kiểm soát việc nhân bản và ngân sách quảng cáo thì ko cần chọn ô này, chiến dịch/nhóm quảng cáo của bạn sẽ chỉ được nhân bản ra một lần duy nhất nếu đủ điều kiện.

Sau khi đã hoàn thành xong tất cả các thiết lập trên, người dùng chọn KÍCH HOẠT để hệ thống xác nhận.

Last updated